Chuyển Trọ Đà Nẵng Trọn Gói, Giá Rẻ chỉ từ 299.000đ

Bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển trọ như đồ đạc quá nhiều, cồng kềnh khó chở, quảng đường vận chuyển xa? Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả, hãy đến với dịch vụ chuyển trọ Đà Nẵng của xe tải Sơn Tùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển trọ Đà Nẵng của chúng tôi gồm có

✅⭐ Dịch vụ chuyển trọ trọn gói A-Z ☎️ Xetaisontung cung cấp dịch vụ chuyển trọ trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh.
✅⭐ Quy trình chuyển trọ chuyên nghiệp ☎️ Quy trình chuyển trọ trọn gói khép kín, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường
✅⭐ Đền bù 100% giá trị ☎️ Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
✅⭐ Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận ☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói (băng keo, hộp giấy catton, màng PE,…) tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Tốn công sức vận chuyển đồ đạc

Sinh viên vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,… Thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc nhiều vô kể nhưng đa phần sinh chỉ đều có xe máy, xe đạp hoặc xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động những người bạn đến để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả.

Tốn thời gian di chuyển

Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng, vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.

chuyen-tro-da-nang-1

Nguy hiểm luôn rình rập

Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện thô sơ, đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực gần trường đại học thường có mật độ giao thông đông đúc. Không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.

Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém

Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, nhân công sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh như. Tiền xăng xe, trà nước, thời gian bỏ ra để đi lại nhiều lần không hề nhỏ. Tính ra, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đôi khi còn tốn kém hơn so với việc thuê dịch vụ xe chuyển trọ Đà Nẵng.

DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG SƠN TÙNG

Được thành lập trong bối cảnh ngành dịch vụ vận tải đang trên đà tăng trưởng và có nhiều đối thủ cạnh tranh lớn. Trải qua một hành trình phát triển và đổi mới hơn 10 năm, bằng chính niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng, sự kiên định vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực logistic ở Việt Nam.

chuyen-tro-da-nang-2
Xe tải Sơn Tùng

Công Ty TAXI TẢI SƠN Tùng luôn làm việc dựa trên nguyên tắc 4T nhằm đem lại kết quả và sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng, đối tác cũng như nội bộ công ty.

 • Trung thực: Nói và làm việc đúng theo sự thật, tuân thủ các nguyên tắc đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.
 • Tôn trọng: Lắng nghe ý kiến, chia sẻ, thảo luận các quan điểm khác nhau để cùng phát triển trên cơ sở công bằng và bình đẳng.
 • Sáng tạo: Phá vỡ các rào cản, nghĩ đến những điều mới, dám thay đổi những điều cũ kỹ. lạc hậu.
 • Trách nhiệm: Giữ lời hứa với khách hàng và đối tác, trách nhiệm trong công việc của bản thân và đồng nghiệp.

CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG SƠN TÙNG

Nguyên nhân nhiều bạn ngại dùng dịch vụ chuyển phòng trọ là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và Sơn Tùng nói riêng luôn cố gắng xây dựng các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu cân nhắc kỹ càng, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều, không chỉ riêng vấn đề tiền bạc.

Chi phí siêu rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn phải chuyển phòng trọ thường xuyên. Sơn Tùng xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn nhẹ gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên. Chúng tôi sẽ xem sét để hỗ trợ bạn được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm 10%.

chuyen-tro-da-nang-3
Xe tải Sơn Tùng

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh

Một chiếc xe với tải trọng 750kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển phòng trọ trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển phòng trọ lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuâng vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Sơn Tùng thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG CỦA SƠN TÙNG

 • Bạn sẽ được nhận gói dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ nhất, sẽ được tư vấn mức giá phù hợp nhất với tài chính của bạn.
 • Chúng tôi rất ưu đãi với những bạn là sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà trọ và sẽ được áp dụng giá rẻ sinh viên.
 • Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ ảnh để có thể báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ những thùng carton, giấy bọc, để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, không có chuyện mất mát hay hư hỏng.
chuyen-tro-da-nang-4
Xe tải Sơn Tùng

BẢNG GIÁ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá thuê xe tải chuyển nhà

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA
(4Km đầu)
TỪ 5KM ĐẾN 15 KM
(Đơn giá/1KM)
TỪ 16KM TRỞ LÊN
(Đơn giá/1KM)
THỜI GIAN CHỜ
(Đơn giá/1 Giờ)
Xe 0.5 Tấn 190.000 đ 16.000 đ 14.000 đ 60.000 đ
Xe 0.7 Tấn 220.000 đ 17.000 đ 13.000 đ 60.000 đ
Xe 1.25 Tấn 280.000 đ 18.000 đ 16.000 đ 60.000 đ
Xe 1.4 Tấn 300.000 đ 20.000 đ 18.000 đ 60.000 đ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 22.000 đ 21.000 đ 60.000 đ
Xe 2.4 Tấn 380.000 đ 24.000 đ 22.000 đ 80.000 đ
Xe 3.5 Tấn 450.000 đ 26.000 đ 24.000 đ 100.000 đ
Xe 5 Tấn 550.000 đ 29.000 đ 27.000 đ

130.000 đ

Phí bốc xếp hàng hóa, đồ đạc 2 đầu

Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
500kg 350.000
1 Tấn 350.000
1.5 Tấn 350.000
1.9 Tấn 350.000
2.4 Tấn 350.000

>> Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá cụ thể hơn nhé!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Khi tự vận chuyển nhà trọ chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển, tự khênh vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc này nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chuyển phòng trọ Đà Nẵng Sơn Tùng sẽ thực hiện được tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức hơn.

1. Khảo sát và báo giá

Nhân viên của Sơn Tùng sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá thành phù hợp cho từng khách hàng. Báo giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng và kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách là bao nhiêu km? Đường có khó đi không?
 • Địa điểm đến có cần vào hẻm hay ở ngay mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

2. Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần phải có rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào? Tháo đồ nào trước và sau? Đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

3. Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

Nhân viên của Sơn Tùng sẽ đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà trọ

Chọn xe tải chuyển trọ cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ không gian để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọ đến địa điểm trọ mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ nhân viên Sơn Tùng sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

6. Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ trọn gói đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ Đà Nẵng của Sơn bạn sẽ có nhiều chọn lựa:

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói: Tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do nhân viên của Sơn Tùng đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn vào khâu tháo dở, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại phòng trọ mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.
 • Thuê xe tải chuyển phòng trọ: Khách hàng sẽ tự tay tháo dở và đóng gói, săp xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Sơn Tùng sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đac của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ và phù hợp với những khách hàng có không nhiều đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.

NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG CỦA SƠN TÙNG

chuyen-tro-da-nang-6

chuyen-tro-da-nang-7

chuyeng-tro-da-nang-8

chuyen-tro-da-nang-9

chuyen-tro-da-nang-10

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Địa Chỉ: 396 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0965.091.910 – 0708.091.910
 • Email: Xetaisontrung@gmail.com
 •  Website: www.xetaisontung.com
2.9/5 - (256 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *