Xe cẩu Đà Nẵng Giá rẻ uy Tín [Gọi có Ngay]

xe cẩu Đà Nẵng

Quý khách đang có nhu cầu cẩu hàng hóa, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được. Sơn Tùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng, tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu Đà Nẵng

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG – SƠN TÙNG

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng uy tín, phục vụ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Công ty Sơn Tùng là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành với giá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Môi Trường Việt Hưng sỡ hữu hệ thống Thuê cẩu tự hành tại Đà Nẵng từ 2 đến 50 tấn chất lượng và là đơn vị cho thuê xe cẩu có uy tín. Do đó Công ty Việt Hưng được khá nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng biết đến.

 

thue-xe-cau-da-nang-4
Cho thuê xe cẩu Sơn Tùng

Chúng tôi có những tài xế với bằng lái xe nhiều năm, và là những thanh niên to, khỏe, mạnh mẽ và nhanh nhẹn, sẽ  hỗ  trợ cho quý khách khá nhiều trong công việc cẩu tải và vận chuyển hàng hóa từ nơi cẩu đến nơi đặt một cách nhanh chóng và an toàn.

CÁC DỊCH VỤ CẨU TẢI CỦA SƠN TÙNG

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và lái xe giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nâng cẩu, tháo dỡ, lắp ráp an toàn và hiệu quả nhất, thực hiện hợp đồng nhanh chống, bao gồm cả 3 ca. Tại Sơn Tùng có đa dạng xe cẩu Tải để phục vụ quý khách như: 

 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Dịch vụ XE CẨU ĐÀ NẴNG của Sơn Tùng bao gồm các hạng mục như sau:

 • Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và vận chuyển đảm bảo an toàn.
 • Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
 • Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
 • Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: khối bê tông, sắt thép,…
Sơn Tùng chuyên cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Sơn Tùng chuyên cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

Mỗi loại hàng hoá sẽ cần một loại xe cẩu riêng. Ví dụ như để bốc dỡ hàng 5 tấn trở lại, doanh nghiệp sẽ không cần đến thuê xe cẩu có tải trọng lên tới 20 tấn, tránh lãng phí.

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG TẠI SƠN TÙNG

Đa dạng về chủng loại, tải trọng:

 • Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker.
 • Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên An Đạt chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Dongyang, Huyndai, Trường Hải, Hino, Kato.

Ưu điểm về dịch vụ:

 • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty, để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình;
 • Mọi chi tiết kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác, và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ;
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển;
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ các thương hiệu hàng đầu;
 • Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng;
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7;
 • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất.
Ưu điểm khi thuê xe cẩu Tải tại Sơn Tùng
Ưu điểm khi thuê xe cẩu Tải tại Sơn Tùng

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG TẠI SƠN TÙNG

 • Bước 1: Quý khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ xe cẩu tự hành cho Sơn Tùng (thông tin hàng hóa, địa điểm làm việc/ giao nhận hàng…).
 • Bước 2: Sơn Tùng nghiên cứu địa điểm thi công, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án thi công tối ưu với chi phí thấp nhất.
 • Bước 3: Khách hàng duyệt phương án tư vấn, ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Sơn Tùng triển khai thiết bị, nhân lực để hoàn thành nội dung công việc hai bên đã thống nhất theo phương án tối ưu trước đó.
 • Bước 5: Vận hành xe và bàn giao xe cho khách hàng (nếu không thuê tài xế)

 • Bước 6: Nhận và kiểm tra toàn bộ xe khi khách hàng hoàn trả lại công ty

 • Bước 7: Xuất hóa đơn hoặc chứng từ cho khách hàng để thanh toán chi phí dịch vụ

 
Quy trình thuê xe cẩu Đà Nẵng
Quy trình thuê xe cẩu Đà Nẵng

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Loại Xe 

Đơn Giá Cho Thuê Xe Cẩu Hàng

Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 6 tấn 2 đến 3 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 3.5 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 43.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu
 
Loại xe Số ca Thành tiền Thời gian làm việc
Xe 15 tấn 1 ca 5.000.000đ 8h/ca
Xe 25 tấn 1 ca 5.000.000đ 8h/ca
Xe 35 tấn 1 ca 6.000.000đ 8h/ca
Xe 50 tấn 1 ca 6.500.000đ 8h/ca
Xe 80 tấn 1 ca 9.800.000đ 8h/ca
Xe 100 tấn 1 ca 11.800.000đ 8h/ca

>> Lưu ý: chi phí cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng thực tế sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian thuê, mục đích sử dụng, loại hàng hóa/vận liệu cần cẩu tải, tải trọng của xe cẩu, các yêu cầu đi kèm,…. Để biết được giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực với Sơn Tùng

HƯỚNG DẪN CHỌN XE CẨU TẢI PHÙ HỢP

Để thuận tiện trong việc vận tải, tìm kiếm được loại xe phù hợp nhất bạn cần phải dựa vào nhu cầu công việc của mình, trọng tải đòi hỏi như thế nào để có thể thuê xe phù hợp. Nếu bạn thuê loại xe có trọng tải quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí, nhưng nếu bạn tiết kiệm chi phí thuê chiếc xe có trọng tải quá nhỏ thì sẽ gây khó khăn và bất tiện trong công việc. Sơn Tùng xin giới thiệu bạn cách lựa chọn xe theo trọng tải như sau:

8.1 Xe trọng tải 2.5 và 3.5 tấn

Hai loại xe này có trọng tải khá nhỏ nên chỉ phù hợp để vận chuyển những món hàng có sức nặng không quá lớn. Kich thước vừa phải giúp xe có thể lưu hành trong thành phố một cách thuận tiện. Nếu công trình của bạn nhỏ, cần di chuyển nhiều thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

8.2 Xe trọng tải 5 tấn, 8 tấn

Xe cầu tự hành có trọng tải từ 5 – 8 tấn là xe có trọng tải tầm trung và được sử dụng phổ biến nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Đây là dòng xe có kích thước, trọng tải vừa phải phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Loại xe này được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa từ 5-8 tấn, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu một cách đơn giản mà sức người không làm được.

8.3 Xe trọng tải 10,15 tấn

Nếu nhu cầu vận chuyển của bạn lớn hơn nữa, thì bạn có thể lựa chọn các loại xe cẩu tự hành 10-15 tấn. Có trọng tải nâng tối đa lên đến 10, 15 tấn cùng góc quay 360° linh hoạt giúp bạn có thể di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Thường loại xe này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải bê tông cốt thép…

8.4 Xe trọng tải 25 tấn

Đây là loại xe có trọng tải lớn nhất hiện nay, có khả năng nâng một khối lượng hàng hóa lớn, linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Xe cẩu tự hành 25 tấn thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Sơn Tùng có đa dạng xe cẩu phù hợp với nhu cầu của quý khách
Sơn Tùng có đa dạng xe cẩu phù hợp với nhu cầu của quý khách

LƯU Ý KHI CHỌN THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Khi thuê dịch vụ XE CẨU ĐÀ NẴNG, bạn cần lưu ý các yếu tố quan trọng sau:

Chất lượng của xe cẩu: Để đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cẩu, tải hàng, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng xe trước khi ký kết hợp đồng. Cần tránh xa những chiếc xe quá cũ, thùng bị rỉ sét hoặc lốp bị mòn nhiều bởi vì rất dễ gây ra tai nạn. 

Chất lượng dây cáp: Dây cáp là bộ phận phải chịu lực rất lớn trong suốt quá trình cẩu. Vì vậy, bạn cần xem xét, tìm hiểu kỹ về chất lượng của dây cáp trước khi quyết định thuê dịch vụ cẩu tải.

Tải trọng phù hợp: Cần chọn loại xe có tải trọng, lực nâng và sức chứa phù hợp với kích thước, khối lượng của hàng hóa cần cẩu tải.

Đọc kỹ các thông tin trên hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi cho bản thân nếu có sự cố phát sinh xảy ra.

Trong quá trình cẩu tải hàng hóa, bạn nên cử nhân viên đến giám sát để xem hàng hóa, vật liệu có bị thiếu hụt, gãy vỡ hay không.

Đó chính là lựa chọn một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Sơn Tùng. Đến với Sơn Tùng bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý khi thuê xe cẩu tại Đà Nẵng
Lưu ý khi thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Địa Chỉ: 396 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0965.091.910 – 0708.091.910
 • Email: Xetaisontrung@gmail.com
 • Website: www.xetaisontung.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *