Xe cứu hộ Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo uy tín nhất hiện nay

Xe cứu hộ Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo uy tín nhất hiện nay

Xe của bạn đang hoạt động bình thường nhưng đột nhiên lại gặp sự cố. Bạn không biết phải xử lý và điểm mạnh của dịch vụ cứu hộ. Vậy thì, cùng xe tải Sơn Tùng tìm hiểu những lợi ích của việc cứu hộ qua bài viết Xe cứu hộ Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo uy tín nhất hiện nay dưới đây nhé. 

Những điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ cứu hộ

  • Phong cách làm việc nhanh chóng, có mặt nhanh chóng kể từ thời điểm khách hàng yêu cầu cứu hộ ô tô.
  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
  • Báo giá và sửa chữa ngay tại nơi xảy ra sự cố.
  • Nếu mức độ hư hỏng quá nghiêm trọng, không thể sửa chữa tại chỗ được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm sửa chữa ô tô.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, sự uy tín cao trong từng dịch vụ, cũng như giá cả rất phải chăng, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi để trải nghiệm sự hài lòng về dịch vụ.

Những điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ cứu hộ
Những điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ cứu hộ

Nên làm gì khi chờ xe cứu hộ tới?

Sau khi gọi được xe cứu hộ, thông thường sẽ mất một khoảng thời gian để đội cứu hộ tiếp nhận và xử lý. Chính vì thế, trong lúc chờ đợi, tài xế cần bình tĩnh và thực hiện các vấn đề sau.

Tìm vị trí đỗ xe an toàn đợi cứu hộ ô tô

Việc tìm nơi đậu xe an toàn khi xảy ra sự cố trên đường giúp người điều khiển kiểm soát được các sự cố nguy hiểm khác. Đồng thời lúc này, tài xế cũng phải bật xi nhan cảnh báo tín hiệu lên. Trường hợp không lên đèn, cần dùng đèn pin báo hiệu cảnh báo và dùng đỗ làn khẩn cấp trên đường.

Nếu trên xe không có bất kỳ một thiết bị cảnh báo nào thì đòi hòi người tài xế sử dụng các vật bên ngoài chắn khoảng đường nhất định để ra hiệu. Tài xế cũng có thể bật cốp xe lên và di chuyển ra ngoài để cảnh báo người lưu hành trên đường chú ý.

Thực hiện kiểm tra sơ bộ xác định lỗi hư hỏng

Khi bất ngờ xảy ra sự cố, tài xế nên kiểm tra xem nguyên nhân ban đầu là do đâu để có thể liên hệ cứu trợ giải quyết nhanh chóng nhất. Điều này cũng giúp đội cứu hộ có thể biết được tình hình, chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện thay thế phát sinh kịp thời. Lúc này, cần xem các lỗi cơ bản như thủng lốp, hư ắc quy, lỗi hệ thống dầu…

Phải làm sao khi xe gặp sự cố trên đường?

Khi đang di chuyển xe ô tô trên đường bất ngờ xảy ra các sự cố thường khiến người sử dụng xe ô tô cảm thấy lo lắng, bất an và tìm đủ mọi cách để khắc phục.

Nếu chẳng may bạn gặp sự cố khi di chuyển xe, đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm kiếm các thông tin và liên hệ ngay dịch vụ cứu hộ xe ô tô 24/7 ở gần vị trí xảy ra sự cố để được hướng dẫn cách xử lý và giúp đỡ kịp thời, đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của bạn

Phải làm sao khi xe gặp sự cố trên đường?
Phải làm sao khi xe gặp sự cố trên đường?

Bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ cứu hộ ô tô tại Đà Nẵng bao nhiêu. Có đắt không là những băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Vì thường sẽ nghĩ là, khi xe đang đi trên đường bị gặp sự cố. Ở xung quanh không có chỗ sửa xe thì nếu gọi dịch vụ cứu hộ có thể bị ép giá lên cao. Chính vì thế, bạn có thể đoán được mức giá ở trong một khoảng nào đó để biết, tránh việc mất nhiều tiền sửa.

Loại xe

Từ 1 – 20Km

Từ 20Km trở lên

Ghi chú

Xe 4 – 16 chỗ / Xe tải có tự trọng đến 1,5 tấn

700.000 đến 900.000 đ/cuộc

25.000đ/Km

Xe tải không mang hàng

Xe 16 đến 35 chỗ / Xe tải có tự trọng từ 1,5 đến 5 tấn

900.000 đến 1.500.000 đ/cuộc

30.000 đến 35.000 đ/Km

Xe tải không mang hàng

Xe 35-45 chỗ / Xe tải từ 5-8 tấn

1.600.000 đến 2.300.000 đ/cuộc

40.000 – 45.000 đ/Km

Xe tải không mang hàng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Quy trình cứu hộ tại Đà Nẵng:

Cứu hộ giao thông tại Đà Nẵng gồm các quy trình :

Bước 1: Chuyên viên tư vấn kỹ thuật tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng và tư vấn về cách khởi động lại xe, xử lý các trường hợp gặp sự cố đơn giản

Bước 2: Trường hợp ô tô gặp sự cố không thể tự khắc phục, nhân viên tư vấn cứu hộ của chúng tôi sẽ báo chi phí cứu hộ ưu đãi dành cho bạn, điều động chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn cao đi cùng xe cứu hộ đến để hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 3: Nếu gặp các lỗi đơn giản như kích bình, thay lốp, vá lốp thực hiện được tại chỗ, trong trường hợp sự cố khắc phục tại chỗ không được sẽ có xe cẩu đưa ô tô về gara sửa chữa, an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ thực hiện các thủ tục thanh toán chi phí ưu đãi cho khách hàng và bàn giao xe nhanh chóng.

Quy trình cứu hộ tại Đà Nẵng:
Quy trình cứu hộ tại Đà Nẵng:

Tại sao nên lựa chọn xe cứu hộ Đà Nẵng?

Đến với chúng tôi khi các phương tiện gặp sự cố, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ. Các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ. Tổng đài cứu hộ Miền bắc sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ. Luôn có sẵn bảng giá cứu hộ ô tô Đà Nẵng đi kèm.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng theo bảng giá cứu hộ ô tô Đà Nẵng công khai, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Tại sao nên lựa chọn xe cứu hộ Đà Nẵng?
Tại sao nên lựa chọn xe cứu hộ Đà Nẵng?

> Xem thêm: 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *