Xe tải chuyển trọ Đà Nẵng trọn gói giá rẻ nhất

xe tải chuyển trọ Đà Nẵng

Bạn đang muốn thuê xe tải chuyển trọ Đà Nẵng trọn gói. Nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Hãy đến với Taxi tải Sơn Tùng Đà Nẵng để chuyển dọn nhà. Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Chúng tôi hân hạnh phục vụ liên tục 24/24h không ngừng nghỉ. Không bị cấm đường khi di chuyển trong nội thành.

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG SƠN TÙNG

Không chỉ mang lại những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty Sơn Tùng còn là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm sử dụng được dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín từ công ty Sơn Tùng.

Nếu bạn có nhiều đồ đạc cồng kềnh, quãng đường di chuyển xa xôi và muốn tiết kiệm chi phí, ít mất thời gian, công sức… cũng như muốn đảm bảo an toàn cho những đồ nội thất có giá trị thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của Sơn Tùng. Với gói vận chuyển này, tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn ở mọi khâu tháo gỡ, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn.

Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.

chuyen-tro-da-nang-2
Xe tải Sơn Tùng

Chúng tôi luôn coi mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ trong một thời gian ngắn, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩm thận và di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

VÌ  SAO PHẢI CẦN PHẢI CẦN ĐẾN THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao, xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh hoặc tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Chuyện vận chuyển đồ đạc từ nhà trọ này tới nhà trọ khác cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Lợi ích khi nhờ đến dịch vụ thuê xe tải chuyển trọ của Sơn Tùng:

 • Chuyển nhanh các vật nặng. Giúp chuyển các tài sản nặng, cồng kềnh đảm bảo an toàn nhất. …
 • Vận chuyển chuyên nghiệp chuyên nghiệp trong vận chuyển, không gây ra hư hại, thất thoát tài sản. …
 • Giá Rẻ Giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí. …
 • Tiết kiệm thời gian…
 • Nhiều xe tải phù hợp chuyển đồ đạc được an toàn không thất lạc
Thuê xe tải chuyển trọ giúp bảo vệ tài sản được nguyên vẹn
Thuê xe tải chuyển trọ giúp bảo vệ tài sản được an toàn

Chúng tôi luôn xem mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ trong một thời gian ngắn, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩm thận và di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

LỢI ÍCH THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG TẠI SƠN TÙNG

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Đà Nẵng, công ty chuyển nhà Sơn Tùng chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Đà Nẵng, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói trên địa bàn Đà Nẵng giá rẻ tại Sơn Tùng bạn đều nhận được chi tiết những lợi ích dịch vụ bao gồm:

– Dịch vụ chuyển nhà trọ ở Đà Nẵng tại Sơn Tùng có giá rẻ, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

– Dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty Sơn Tùng cung cấp với hơn 500 xe taxi tải các loại, đầy đủ trọng tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ. 

– Hoàn tiền 100% giá tri hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Đà Nẵng  nếu bạn sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Sơn Tùng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản của bạn tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển dọn, phục vụ dịch vụ chuyển nhà  trọ trên địa bàn Đà Nẵng có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ của quý khách hàng. 

– Bạn được nhân viên tư vấn cách chọn xe miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Đà Nẵng từ Sơn Tùng.

– Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Đà Nẵng tại Sơn Tùng đều là xe mới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. 

– Đội ngũ nhân viên lái xe cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại Sơn Tùng sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn, hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ Đà Nẵng. 

Sơn Tùng thực hiện dọn chuyển trọ gọn gàng chu đáo từ A đến Z
Sơn Tùng thực hiện dọn chuyển trọ gọn gàng chu đáo từ A đến Z

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá thuê xe tải chuyển trọ Đà Nẵng

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA
(4Km đầu)
TỪ 5KM ĐẾN 15 KM
(Đơn giá/1KM)
TỪ 16KM TRỞ LÊN
(Đơn giá/1KM)
THỜI GIAN CHỜ
(Đơn giá/1 Giờ)
Xe 0.5 Tấn 149.000 đ 16.000 đ 14.000 đ 60.000 đ
Xe 0.7 Tấn 169.000 đ 17.000 đ 13.000 đ 60.000 đ
Xe 1.25 Tấn 240.000 đ 18.000 đ 16.000 đ 60.000 đ
Xe 1.4 Tấn 250.000 đ 20.000 đ 18.000 đ 60.000 đ
Xe 1.9 Tấn 260.000 đ 22.000 đ 21.000 đ 60.000 đ
Xe 2.4 Tấn 280.000 đ 24.000 đ 22.000 đ 80.000 đ
Xe 3.5 Tấn 300.000 đ 26.000 đ 24.000 đ 100.000 đ
Xe 5 Tấn 350.000 đ 29.000 đ 27.000 đ

130.000 đ

Phí bốc xếp hàng hóa đồ đạc 2 đầu

Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
500kg 350.000
1 Tấn 350.000
1.5 Tấn 350.000
1.9 Tấn 350.000
2.4 Tấn 350.000

>> Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá cụ thể hơn nhé!

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Khi tự vận chuyển nhà trọ chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển, tự khênh vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc này nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chuyển trọ Đà Nẵng Sơn Tùng sẽ thực hiện được tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức hơn.

1. Khảo sát và báo giá

Nhân viên của Sơn Tùng sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá thành phù hợp cho từng khách hàng. Báo giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng và kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách là bao nhiêu km? Đường có khó đi không?
 • Địa điểm đến có cần vào hẻm hay ở ngay mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

2. Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần phải có rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào? Tháo đồ nào trước và sau? Đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

3. Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

Nhân viên của Sơn Tùng sẽ đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà

Chọn xe tải chuyển nhà cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ không gian để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọ đến địa điểm trọ mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ nhân viên Sơn Tùng sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

6. Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ trọn gói đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

Đến với dịch vụ chuyển trọ Đà Nẵng giá rẻ của Sơn bạn sẽ có nhiều chọn lựa:

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói: Tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do nhân viên của Sơn Tùng đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn vào khâu tháo dở, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại phòng trọ mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.
 • Thuê xe tải chuyển phòng trọ: Khách hàng sẽ tự tay tháo dở và đóng gói, săp xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Sơn Tùng sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đac của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ và phù hợp với những khách hàng có không nhiều đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.
Quy trình thuê xe tải chuyển trọ Đà Nẵng
Quy trình thuê xe tải chuyển trọ Đà Nẵng

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG CỦA SƠN TÙNG

Không lạ với việc các bạn thuê xe ba gác chuyển nhà trọ. Các bạn sinh viên và người đi làm thường sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá”. Bên cạnh đó, vì thùng xe ba gác thường nhỏ, chật hẹp và xuống cấp dễ dàng gây hư hỏng đồ đạc có giá trị như tủ đồ, nệm… Chưa kể, họ cũng không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản cho bạn, và vì thế cũng không có chuyện bạn được đền bù thỏa đáng.

Đó là câu chuyện ở “chợ trời” mới có. Đến với Sơn Tùng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có những ưu điểm đủ để giúp bạn yên tâm khi chuyển nhà trọ tphcm đến nơi ở mới:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Giá sinh viên siêu rẻ, siêu tiết kiệm
 • Chính sách ưu đãi thường xuyên
 • Sẵn sàng làm việc 24/24 đáp ứng yêu cầu của Qúy khách mọi lúc mọi nơi
 • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ nhanh gọn, tỉ mỉ, cẩn thận
 • Trung thực với tài sản của bạn
 • Cam kết bồi thường 100% 

LIÊN HỆ THUÊ XE TẢI CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG

XE TẢI SƠN TÙNG

 • Địa Chỉ: 396 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0965.091.910 – 0708.091.910
 • Email: Xetaisontrung@gmail.com
 •  Website: www.xetaisontung.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *