Dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng GIÁ RẺ uy tín

dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng

Quý khách đang có nhu cầu cẩu hàng hóa, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được. Sơn Tùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng, tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu Đà Nẵng

KHI NÀO CẦN THUÊ DỊCH VỤ XE CẨU ĐÀ NẴNG?

 • Khi các doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa hoặc công ty xây dựng cần sử dụng xe cẩu để cẩu các loại hàng hóa, vật liệu hạng nặng nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn để đầu tư mua xe và đào tạo đội ngũ tài xế, bởi điều này không giúp công ty có thể sinh lời mà còn phải quản lý thêm hệ thống xe và đội ngũ tài xế.
 • Khi công ty buôn bán cây cảnh hoặc đơn vị môi trường cần cẩu, di dời hoặc vận chuyển cây cảnh, cây xanh.
 • Khi các công ty nhập khẩu ô tô hoặc mua bán ô tô cũ cần vận chuyển ô tô.
 • Khi bạn cần cẩu vật liệu hoặc bất kỳ loại đồ vật hạng nặng nào từ trên cao, từ địa hình khó khăn hoặc chật hẹp mà các phương tiện khác không thể di dời được.
 • Khi bạn muốn  vận chuyển máy móc, hàng hóa đến một địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe để di chuyển.
 • Khi bạn muốn di dời kho bão, nhà xưởng với các loại máy móc hạng nặng thì xe cẩu chính là “trợ thủ” để rút ngắn quá trình này.
 • Khi bạn muốn đưa hoặc di chuyển các loại vật liệu xây dựng trong công trình nhà cao tầng.

Hoặc bất kỳ mục đích nào khác thì dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Đà Nẵng của Sơn Tùng vẫn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XE CẨU ĐÀ NẴNG – SƠN TÙNG

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng uy tín, phục vụ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Công ty Sơn Tùng là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành với giá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Công ty xe tải Sơn Tùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như vận tải như: cẩu hàng hóa, nâng chuyển, máy móc, lên xuống hàng container, bốc dỡ hàng hóa,…tất nhiên trong đó với dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín tại Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất. Được tập hợp với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với hệ thống xe cẩu – xe nâng hiện đại nhất, cam kết đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn.

 

thue-xe-cau-da-nang-4
Cho thuê xe cẩu Sơn Tùng

Nhằm có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là với những yêu cầu khó khăn, công ty sẵn sàng tư vấn chính xác cũng như là hỗ trợ lựa chọn loại xe cẩu phù hợp và tiết kiệm chi phí. Tự hào là một tron những đơn vị hợp tác lâu năm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp được lựa chọn nhiều như: công ty, nhà máy may, xí nghiệp sản xuất, nhiều đơn vị kinh doanh,…tại khu vực Đà Nẵng.

LOẠI HÌNH  DỊCH VỤ XE CẨU CỦA SƠN TÙNG

Hình thức cho thuê xe cẩu cũng được Sơn Tùng linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Đặc biệt SƠn Tùng còn cung cấp dịch vụ như:

 • Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và vận chuyển đảm bảo an toàn.
 • Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
 • Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
 • Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: khối bê tông, sắt thép,…
Dịch vụ xe cẩu tải Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Sơn Tùng
Dịch vụ xe cẩu tải Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Sơn Tùng

Mỗi loại hàng hoá sẽ cần một loại xe cẩu riêng. Ví dụ như để bốc dỡ hàng 5 tấn trở lại, doanh nghiệp sẽ không cần đến thuê xe cẩu có tải trọng lên tới 20 tấn, tránh lãng phí.

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG TẠI SƠN TÙNG

Đa dạng về chủng loại, tải trọng:

 • Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker.
 • Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên An Đạt chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Dongyang, Huyndai, Trường Hải, Hino, Kato.

Ưu điểm về dịch vụ:

 • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty, để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình;
 • Mọi chi tiết kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác, và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ;
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển;
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ các thương hiệu hàng đầu;
 • Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng;
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7;
 • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất.
Nhiều Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe cẩu Tải tại Sơn Tùng
Nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe cẩu Tải tại Sơn Tùng

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG TẠI SƠN TÙNG

 • Bước 1: Quý khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ xe cẩu tự hành cho Sơn Tùng (thông tin hàng hóa, địa điểm làm việc/ giao nhận hàng…).
 • Bước 2: Sơn Tùng nghiên cứu địa điểm thi công, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án thi công tối ưu với chi phí thấp nhất.
 • Bước 3: Khách hàng duyệt phương án tư vấn, ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Sơn Tùng triển khai thiết bị, nhân lực để hoàn thành nội dung công việc hai bên đã thống nhất theo phương án tối ưu trước đó.
 • Bước 5: Vận hành xe và bàn giao xe cho khách hàng (nếu không thuê tài xế)

 • Bước 6: Nhận và kiểm tra toàn bộ xe khi khách hàng hoàn trả lại công ty

 • Bước 7: Xuất hóa đơn hoặc chứng từ cho khách hàng để thanh toán chi phí dịch vụ

 
Quy trình thuê dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng
Quy trình thuê dịch vụ xe cẩu Đà Nẵng

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Loại Xe 

Đơn Giá Cho Thuê Xe Cẩu Hàng

Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 6 tấn 2 đến 3 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 3.5 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 43.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu
 
Loại xe Số ca Thành tiền Thời gian làm việc
Xe 15 tấn 1 ca 5.000.000đ 8h/ca
Xe 25 tấn 1 ca 5.000.000đ 8h/ca
Xe 35 tấn 1 ca 6.000.000đ 8h/ca
Xe 50 tấn 1 ca 6.500.000đ 8h/ca
Xe 80 tấn 1 ca 9.800.000đ 8h/ca
Xe 100 tấn 1 ca 11.800.000đ 8h/ca

>> Lưu ý: chi phí cho thuê xe cẩu tải Đà Nẵng thực tế sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian thuê, mục đích sử dụng, loại hàng hóa/vận liệu cần cẩu tải, tải trọng của xe cẩu, các yêu cầu đi kèm,…. Để biết được giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực với Sơn Tùng

MỘT SỐ LOẠI XE CẨU THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Xe cẩu cố định

Đây là loại xe cẩu mà bản thân không tự dịch chuyển được khỏi vị trí. Xe cẩu cố định gồm: cẩu bờ biển, cẩu trục, cẩu tháp,… chúng có phần trục rất bền bỉ và chắc chắn, thường sử dụng trong mục đích nâng đỡ hàng hóa siêu nặng với độ cao lớn.

Xe cẩu hàng di động

Xe cẩu di động được thiết kế hệ thống cung cấp năng lượng kèm ngay trên thân máy, điều này giúp cho xe khả năng tự di chuyển được trên mặt đất bằng.

Xe cẩu di động dùng trọng lượng xe làm đối trọng khi nâng đỡ hàng hóa, tuy nhiên, cũng có thể kết hợp đối trọng phụ tăng độ nặng trên máy. Loại này bao gồm xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích.

 • Xe cẩu bánh xích: Loại xe cẩu này di chuyển bằng bánh xích, khả năng di chuyển của chúng khá chậm nhưng lại có trọng tải lớn từ vài chục đến cả vài trăm tấn. Chúng có thể nâng đỡ được những khối hàng lớn, siêu nặng.
 • Xe cẩu bánh lốp: Có đặc trưng là sử dụng bánh lốp, có khả năng di chuyển nhanh chóng và cơ động bởi có khối lượng thân nhẹ hơn xe cẩu bánh xích. Tuy nhiên, chúng lại chỉ cẩu được những kiện hàng có trọng tải từ nhỏ cho tới tương đối lớn.
Một số loại xe cẩu tải thông dụng tại Đà Nẵng
Một số loại xe cẩu tải thông dụng tại Đà Nẵng

LƯU Ý KHI CHỌN THUÊ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Khi thuê dịch vụ XE CẨU ĐÀ NẴNG, bạn cần lưu ý các yếu tố quan trọng sau:

Chất lượng của xe cẩu: Để đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cẩu, tải hàng, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng xe trước khi ký kết hợp đồng. Cần tránh xa những chiếc xe quá cũ, thùng bị rỉ sét hoặc lốp bị mòn nhiều bởi vì rất dễ gây ra tai nạn. 

Chất lượng dây cáp: Dây cáp là bộ phận phải chịu lực rất lớn trong suốt quá trình cẩu. Vì vậy, bạn cần xem xét, tìm hiểu kỹ về chất lượng của dây cáp trước khi quyết định thuê dịch vụ cẩu tải.

Tải trọng phù hợp: Cần chọn loại xe có tải trọng, lực nâng và sức chứa phù hợp với kích thước, khối lượng của hàng hóa cần cẩu tải.

Đọc kỹ các thông tin trên hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi cho bản thân nếu có sự cố phát sinh xảy ra.

Trong quá trình cẩu tải hàng hóa, bạn nên cử nhân viên đến giám sát để xem hàng hóa, vật liệu có bị thiếu hụt, gãy vỡ hay không.

Đó chính là lựa chọn một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Sơn Tùng. Đến với Sơn Tùng bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ XE CẨU ĐÀ NẴNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 • Địa Chỉ: 396 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0965.091.910 – 0708.091.910
 • Email: Xetaisontrung@gmail.com
 • Website: www.xetaisontung.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *